Thứ Ba, 17/04/2018 14:14:18 (GMT+7)

Công ty TNHH Amotech (Hàn Quốc) mở rộng dự án tại Vĩnh Phúc

Ngày 9/4/2018, tại trụ sở HĐND-UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Ông Kim Pyung Kyu – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Amotech (Hàn Quốc) và Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Amo Vina. Cùng dự buổi làm việc có đại diện của Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm Hành chính công tỉnh

Công ty TNHH Amotech (Hàn Quốc) mở rộng dự án tại Vĩnh Phúc

Đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Chủ tịch Amotech (Hàn Quốc).

Công ty TNHH Amo Vina được Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 192043000211 ngày 16/7/2014. Tổng vốn đầu tư đến tháng 2/2018 là 15 triệu USD;  Dự án chuyên sản xuất, gia công, lắp ráp các loại Ăng ten cho điện thoại di động và các thiết bị điện tử: Ăng ten NFC, Ăng ten WPC…; Sản xuất, gia công module nhận dạng và sản xuất, gia công film nhiệt hỗn hợp; Sản phẩm của công ty được cung cấp cho những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Samsung, LG Electrics, Motorola, Nokia, Apple’s iPhone, Lenovo, Oppo…

Sau gần 4 năm thành lập và đi vào ổn định sản xuất, Công ty TNHH Amo Vina đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định. Công ty đã xây dựng nhà máy số 1 và số 2 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, tạo công ăn việc làm … công nhân . Hiện tại, Công ty có như cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh và đang tìm địa điểm thich hợp để thực hiện mở rộng dự án, xây dựng nhà máy số 3 tại Vĩnh Phúc.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Văn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những thành tựu công ty đã đạt được và những đóng góp của công ty đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc. Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí thể hiện sự ủng hộ cao đối với dự án mới của công ty, giao Ban Quản lý các Khu công nghiệp tìm vị trí đất thuận lợi, phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng đất để giới thiệu cho Công ty trong thời gian sớm nhất.

Ông Kim Pyung Kyu – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Amotech (Hàn Quốc) trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ở tỉnh đối với dự án của Công ty đầu tư tại Vĩnh Phúc, và mong muốn tỉnh sớm tạo điều kiện để Công ty có thể tìm được địa điểm để thực hiện xây dựng nhà xưởng số 3 tại Vĩnh Phúc. Dự kiến thời gian tiến hành triển khai dự án mới bắt đầu từ tháng 6/2018. Ông Kim Pyung Kyu khẳng định cảm kết của Công ty sẽ thực hiện nghiêm các quy định về xử lý rác thải, xử lý nước sạch, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng, phòng chống cháy nổ… của tỉnh Vĩnh Phúc, và sẽ giới thiệu các bạn hàng, đối tác, nhà đầu tư Hàn Quốc đến tìm hiểu môi trường đầu tư của tỉnh trong thời gian tới đây./.

Vũ Anh – PAA Vinh Phuc