Thứ Sáu, 30/06/2017 8:16:55 (GMT+7)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp đoàn lãnh đạo Tập đoàn Piaggio

Chiều 29/6/2017, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp, làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Piaggio do ông Cesare Bargellini, Giám đốc Quản lý Hành chính và Tài chính, Tập đoàn Piagio khu vực châu Á Thái Bình Dương làm Trưởng đoàn, đến tìm hiểu môi trường đầu tư và trao đổi một số vấn đề hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn. Cùng dự có đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp đoàn lãnh đạo Tập đoàn Piaggio

Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Cesare Bargellini, Giám đốc Quản lý Hành chính và Tài chính, Tập đoàn Piaggio khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ảnh Thế Hùng

Tại buổi làm việc, ông Cesare Bargellini cho biết: Gần 10 năm có mặt tại Vĩnh Phúc, Piaggio không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, trở thành nhà máy sản xuất động cơ xe máy lớn thứ 3 của Tập đoàn Piaggio trên thế giới. Hiện nay, 40% các sản phẩm sản xuất tại Vĩnh Phúc của Piaggio được xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Để có được tốc độ tăng trưởng đó, Tập đoàn Piaggio biết ơn sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam, đặc biệt là của tỉnh Vĩnh Phúc. Với mong muốn đưa Piaggio Việt Nam tiếp tục phát triển hơn nữa, trở thành trung tâm cung cấp xe máy cho toàn khu vực và mở rộng ra thế giới trong thời gian tới, Tập đoàn Piaggio mong muốn nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ phía tỉnh.

Cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Piaggio đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, lãnh đạo tỉnh luôn có quan điểm xuyên suốt và khẳng định các nhà đầu tư đến với Vĩnh Phúc là thành viên của tỉnh, thành công của các nhà đầu tư và sản phẩm của các nhà đầu tư sản xuất tại tỉnh là sản phẩm của tỉnh. Vĩnh Phúc tự hào là điểm đến thành công của các tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có Tập đoàn Piaggio. Vĩnh Phúc sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư, những vấn đề của Tập đoàn Piaggio trao đổi, tỉnh sẽ nỗ lực giải quyết trong khuôn khổ pháp luật cho phép để Piaggio phát triển thành công hơn nữa. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành cũng mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Piaggio tiếp tục mở rộng đầu tư ở tỉnh, luôn đi đầu và phát huy vai trò hình mẫu về tuân thủ pháp luật và đồng hành cùng tỉnh trong quá trình phát triển.

Theo Nguyễn Khánh - Báo Vĩnh Phúc