Thứ Ba, 17/04/2018 14:06:26 (GMT+7)

Trung tâm Hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc làm việc với Nhà đầu tư Đài Loan

Chiều ngày 13/4/2018, Trung tâm Hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc tiếp và làm việc với Đoàn công tác nhà đầu tư Đài Loan do Bà Shell Liu – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Cổ phần Tough Tech Đài Loan làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh và các điều kiện đầu tư dự án sản xuất sản phẩm công nghiệp chính xác, hỗ trợ cho linh kiện điện tử tại Vĩnh Phúc.

Mở đầu buổi làm việc Ông Trần Hoài Dương, Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh đã giới thiệu tổng quan về tỉnh Vĩnh Phúc cũng như tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong những năm qua và khẳng định Vĩnh Phúc là tỉnh luôn quan tâm đến công tác tăng cường cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến đầu tư và kinh doanh tại tỉnh, trong đó có các nhà đầu tư đến từ Đài Loan.

Thay mặt đoàn công tác, Bà Shell Liu – Giám đốc kinh doanh công ty cho biết Công ty có trụ sở chính đặt tại Thành phố Tân Bắc, Đài Loan, và hai nhà máy sản xuất đặt tại Thành phố Thâm Quyến (thuộc tỉnh Quảng Đông) và Thành phố Tô Châu (thuộc tỉnh Giang Tô) – Trung Quốc, là một trong những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghiệp chính xác hỗ trợ cho việc kiểm tra các sản phẩm chất bán dẫn, bảng mạch điện tử PCB, các linh kiện của điện thoại di động và linh kiện điên tử. Sản phẩm của Tập đoàn đã xuất khẩu cho nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới như Intel, Apple. Nhà đầu tư dự kiến triển khai đầu tư dự án tại Vĩnh Phúc vào cuối 2018.

 

Những đề nghị cung cấp thông tin của Nhà đầu tư đã được Lãnh đạo Trung tâm Hành chính công tỉnh trả lời ngay tại buổi làm việc. Phía Công ty đề nghị hỗ trợ đưa đoàn đi khảo sát và làm đầu mối tiếp nhận, cung cấp các thông tin liên quan trong quá trình Đoàn công tác thực hiện khảo sát, tìm hiều các điều kiện đầu tư tại Vĩnh Phúc. Ông Trần Hoài Dương khẳng định sẽ bố trí cán bộ hỗ trợ và trả lời sớm nhất các thông tin mà nhà đầu tư yêu cầu và mong muốn Nhà đầu tư sau khi khảo sát môi trường đầu tư tại Vĩnh Phúc sẽ sớm có quyết định đầu tư tại Vĩnh Phúc trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, Trung tâm Hành chính công tỉnh đã đưa các Nhà đầu tư đi khao sát thực tế một số KCN của tỉnh.

Dư Loan – PPA Vinh Phuc